THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC SƠ CẤP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN, CHỨNG CHỈ ĐẦU BẾP, CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NẤU ĂN, HỌC NẤU ĂN TẠI HẢI PHÒNG, CHỨNG CHỈ SƠ CẤP ĐẦU BẾP
Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp thông báo tuyển sinh khóa học sơ cấp Kỹ thuật chế biến món ăn như sau:
- Đối tượng tham dự: Là người từ đủ 15 (mười lăm) tuổi trở lên, có trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp với nghề cần học.
- Mô tả khóa học: Trang bị cho người học kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành trong các công việc liên quan nghề nấu ăn. Hoàn thành chương trình học, người học có khả năng ứng dụng kiến thức, kỹ năng giải quyết các vấn đề liên quan đến việc giao tiếp với khách hàng, thực hiện đúng quy trình nấu ăn, phục vụ khách hàng. Người học có khả năng làm việc độc lập, tự kiếm sống bằng nghề đã học.
- Mục tiêu đào tạo:
+ Học viên nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
+ Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học
+ Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
+ Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học …
– Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
– Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất
– Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn
– Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn
– Mẹo và bí quyết nấu ăn
– Nhiều món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm
– Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếp khách, liên hoan
- Chương trình đào tạo:
– Thực hành chế biến món ăn Chay
(Thực hành chế biến biến món ăn gia đình, nấu ăn trong trường học, cơ quan, nấu ăn theo chủ đề ngày lễ, tết, sự kiện …)
- Thời gian và kinh phí đào tạo:
– Thời gian học: 3 tháng
– Ca học: Tất cả các ngày trong tuần hoặc theo nhu cầu
– Chứng chỉ: sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ sơ cấp Kỹ thuật chế biến món ăn theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội
- Yêu cầu hồ sơ:
– 01 Đơn đăng ký học nghề (Theo mẫu của trường)
– 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
– 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp cao nhất
– 01 Giấy khám sức khỏe
– 04 Ảnh 3×4; 01 CMND photo
Thông tin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP
* Cơ sở Hải Phòng: Số 156/109 Đường Trường Chinh, P.Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP Hải Phòng.
* Cơ sở Hà Nội: Xã Vân Hoà – Huyện Ba Vì – Thành Phố Hà Nội
* Cơ sở Hà Nội: Lô 14-15 BT1, Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng
* Điện thoại: 0978868612